cách đánh bóng mặt sàn đá granite

Cách đánh bóng sàn đá Granite hiệu quả, trả lại vẻ đẹp sáng bóng như gương mà không phải tốn kém nhiều kinh phí thay mới đang được nhiều công trình lựa chọn chính là dịch vụ đánh bóng sàn đá.

Sàn đá Granite có ưu điểm về độ sáng bóng mang lại vẻ đẹp sang trọng. Tuy nhiên, sau thời gian dài, khi độ sáng bóng dần mất đi thì công trình giảm rất nhiều vẻ đẹp vốn có. Bạn có thể tự vệ sinh thủ công bằng các loại nước tẩy sàn thông thường tuy nhiên chúng chỉ có tác dụng làm sạch mà không thể khiến sàn đá Granite tăng độ sáng bóng cũng như độ bền đẹp. Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite đang là lựa chọn hàng đầu của rất nhiều công trình, cơ sở hiện nay.

Cách đánh bóng sàn đá granite bằng hóa chất chuyên dụng

đánh bóng sàn đá granite

Sàn đá hoa cương khi được thực hiện làm sạch đúng với quy trình sẽ gồm các bước sau:

  • Bước 1: Chuẩn bị hóa chất chuyên dụng và các loại máy đánh bóng công nghiệp cần thiết.

Dọn dẹp hết tất cả các món đồ tại khu vực cần được vệ sinh.

  • Bước 2: Sử dụng máy đánh sàn tốc độ thấp để xử lý những vị trí bám bẩn, xỉn màu.

+ Dùng keo làm sạch các đường viền gạch lâu ngày bị đen.

+ Dùng máy hút bụi công nghiệp làm sạch toàn bộ bề mặt sàn.

  • Bước 3: Dùng bột đánh bóng chuyên dụng xoa đều lên bề mặt đá. Để hóa chất ngấm sau đó dùng máy đánh tạo độ bóng cần thiết.

Tiếp tục dùng máy đánh bóng tốc độ cao để đánh bóng lần 2 nhằm đạt được độ bóng thích hợp.

  • Bước 4: Dùng hóa chất chống thấm phủ lên bề mặt sàn nhằm giúp sàn không thấm nước, dễ vệ sinh sau này, tăng độ bền bề mặt đá hoa cương.
  • Bước 5: Vệ sinh sàn nhà sạch sẽ, nghiệm thu kết quả, trả lại đồ về vị trí cũ.

Vì sao nên liên hệ dịch vụ vệ sinh đánh bóng sàn đá Granite?

Cách đánh bóng sàn đá Granite khi được thực hiện bởi một đội ngũ riêng, có kinh nghiệm sẽ mang lại hiệu quả cao hơn rất nhiều so với việc vệ sinh thủ công.

cách đánh bóng mặt sàn đá granite

Đặc biệt, với các bề mặt sàn quá cũ, thay vì dỡ bỏ thay mới bạn có thể lựa chọn dịch vụ đánh bóng trước vì hiệu quả mang lại rất khả quan, không khác gì bề mặt sàn mới, giúp tiết kiệm nhiều kinh phí.

Đối với các doanh nghiệp, khách sạn, ngân hàng, bệnh viện,…một bề mặt sạch sẽ, sáng bóng là điều rất cần thiết. Với diện tích nền rộng, việc liên hệ dịch vụ sẽ giúp bạn đạt được hiệu quả thẩm mỹ cao một cách nhanh chóng.

Dịch vụ đánh bóng sàn đá Granite tại Đà Nẵng là đội ngũ chuyên nghiệp. Công ty nhận thi công các công trình công nghiệp từ nhỏ đến lớn với tốc độ nhanh chóng hiệu quả.

Với đội ngũ thi công đông đảo và nhiều máy móc chuyên dụng hỗ trợ, dịch vụ Hà Sơn cam kết khôi phục lại độ sáng bóng hoàn hảo cho bề mặt sàn đá Granite . Mức chi phí cho dịch vụ sẽ có lợi hơn rất nhiều so với việc đập đi thay mới. Và chỉ với một lần đánh bóng, bạn có thể tiếp tục sử dụng sàn đá đẹp trong suốt nhiều năm nữa.

Hãy liên hệ đến chúng tôi Hotline 0901.175.116. Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin cơ bản về công trình và gửi báo giá đến quý khách hàng.