dich-vu-giat-tham-2

Thảm trải sàn lâu ngày bám bụi và nhiều vết bẩn nhưng bạn vẫn chưa biết cách xử lý? Công ty Hà Sơn mang đến dịch vụ giặt thảm giặt ghế tại Đà Nẵng uy tín, giá rẻ, giặt nhanh chóng và đảm bảo trao trả sản phẩm như mới. Hãy liên hệ đến chúng tôi qua số 0901.175.116 để được tư vấn và báo giá cụ thể.

Thảm trải sàn giúp làm tăng thêm vẻ đẹp của căn hộ, chính vì vậy thảm luôn cần giữ được sự sạch sẽ, thơm tho. Hơn thế nữa, thảm còn là nơi chân người thường xuyên qua lại, tích tụ bụi bẩn, nếu không được vệ sinh sẽ rất dễ gây ra các bệnh về đường hô hấp. Nhiều nơi trong nhà hay trong công ty có số lượng thảm lớn, kích thước rộng, nặng, chất liệu khó làm sạch sẽ gây không ít khó khăn cho gia chủ. Vậy nên, công ty vệ sinh tận nơi sẽ là giải pháp tối ưu để giúp bạn giải quyết được vấn đề này.

Quy trình vệ sinh giặt thảm bài bản

Là một công ty hoạt động với tinh thần trách nhiệm và kỷ luật cao, các quá trình vệ sinh bất kỳ hạng mục nào chúng tôi đều theo đúng quy chuẩn để đảm bảo mọi việc nhanh chóng, thông suốt. Giặt thảm sàn nhà gồm các bước sau:

Bước 1: Di chuyển trang thiết bị vật dụng trong phòng đi nơi khác, tạo không gian cho việc giặt thảm.

Nếu gia đình hoặc công ty bạn không có không gian đủ rộng, công ty vệ sinh sẽ di chuyển thảm đến nơi khác để không làm ảnh hưởng đến nơi ở, nơi làm việc của bạn.

Bước 2: Dùng máy hút sạch bụi bẩn trên bề mặt thảm trước khi giặt

dich-vu-giat-tham

Bước 3: Kiểm tra chất liệu thảm để áp dụng đúng loại hoá chất giặt thảm cần thiết. Mỗi loại thảm chúng tôi sẽ có cách xử lý riêng.

Bước 4: Phun hoá chất đều bề mặt thảm sau đó dùng máy chuyên dụng đánh tan vết bẩn.

Bước 5: Dùng máy hút thảm chuyên dụng để hút vết bẩn ra khỏi bề mặt thảm.

dich-vu-giat-tham-2

Bước 6: Sử dụng máy thổi khô để giúp thảm khô nhanh hơn, không bị đọng mùi hôi bất chấp thời tiết.

Bước 7: Trả vật dụng, trang thiết bị đã di chuyển về vị trí ban đầu.

Sau khi hoàn thành tất cả các quá trình trên, chúng tôi để khách hàng kiểm tra chất lượng dịch vụ, đến khi hài lòng mới chấm dứt công việc.

Dịch vụ giặt thảm văn phòng giá rẻ Đà Nẵng

Bên cạnh dịch vụ nhận làm vệ sinh tại nhà, chúng tôi còn có đội ngũ đông đảo có thể đáp ứng nhu cầu giặt thảm văn phòng cho quý công ty. Thông thường, lượng thảm tại các công ty, doanh nghiệp, tòa nhà,… rất lớn, số lượng càng lớn, chúng tôi càng có nhiều ưu đãi hấp dẫn. Hà Sơn mang đến gói dịch vụ tiết kiệm nhất cho khách hàng của mình!

Dù là gói giặt thảm giá rẻ nhưng chất lượng dịch vụ không đổi. Hàng trăm khách hàng của chúng tôi đã kiểm chứng về điều này. Một đội ngũ chuyên nghiệp luôn mang đến chất lượng vệ sinh cao nhất:

  • Tốc độ xử lý công việc nhanh chóng nhờ: Đội ngũ nhân viên đông đảo, kỷ luật, thành thạo thao tác. Có thể xử lý diện tích thảm 1000 mét vuông trong một ngày. Máy móc chuyên dụng giúp tăng năng suất lao động. Hai yếu tố này giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, không bị ảnh hưởng đến công việc hiện tại, nhờ đó cũng tiết kiệm chi phí hơn.
  • Vệ sinh sạch sẽ: Với các hóa chất chuyên dụng, chúng tôi đảm bảo vệ sinh sạch sẽ hoàn toàn bề mặt thảm. Đồng thời, nhờ có sự am hiểu trong công việc, chúng tôi không chỉ làm sạch thảm mà còn đảm bảo chất lượng cũng như nâng cao độ bền chất liệu cho thảm.

dich-vu-giat-tham

Công ty dịch vụ vệ sinh giặt thảm, giặt ghế Hà Sơn tại Đà Nẵng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho quý khách hàng. Khi đến với chúng tôi, mọi thủ tục đều nhanh chóng, rõ ràng, được tư vấn kỹ càng trong từng trường hợp. Chúng tôi luôn hoàn thành công trình đúng thời điểm một cách tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống của quý khách.

Các dịch vụ khác tại Công ty dọn dẹp vệ sinh Đà Nẵng chúng tôi:

Giặt thảm cầu thang, thảm trải sàn, thảm văn phòng

Giặt thảm trang trí, thảm miếng

Qúy khách có thể đến địa chỉ 64 Giang Văn Minh – Đà Nẵng hoặc chỉ cần nhấc máy liên hệ đến Hotline 0901.175.116 –  Luôn có đội ngũ tư vấn sẵn sàng hỗ trợ quý khách.