Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Hiện nay, khi công nghệ ngày càng phát triển thì dịch vụ công nghiệp ngày càng được phổ biến và đang được nhiều khách hàng quan tâm sử dụng. Thay bằng việc vệ sinh thủ công như trước đây, với sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên cùng máy móc vừa tiết kiệm thời gian mà lại có chi phí phù hợp. Hãy cùng Hà Sơn tìm hiểu dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì và điểm qua các loại hình của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp nhé.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì?

Trước khi tìm hiểu về các loại hình dịch vụ của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp, thì các bạn phải hiểu như thế nào vệ sinh công nghiệp. Vệ sinh công nghiệp là tiến hành vệ sinh nhà ở, công trình xây dựng và những công trình được vệ sinh để đưa vào hoạt động, trong đó kết hợp giữa các trang thiết bị hiện đại cùng với sức lao động của con người và dụng cụ hóa chất chuyên dụng để có thể làm sạch nhanh chóng hiệu quả.

Vệ sinh công nghiệp khác hơn so với vệ sinh lau dọn bình thường ở chỗ, vệ sinh công nghiệp thường làm một lúc khối lượng nhiều, thời gian nhanh chóng, hiệu quả cao và chất lượng đảm bảo. Đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên sâu và am hiểu về nghiệp vụ ngành để xử lý được mọi vấn đề làm sạch.

Các loại hình dịch vụ của công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Dịch vụ công nghiệp sau xây dựng

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp là gì

Là loại hình dịch vụ cơ bản nhất trong gói của các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp. Bởi vì sau khi xây dưng những công trình đều rất bẩn, thứ nhất là rác thải từ quá trình xây dựng như là gạch đá vụn vỡ, chai lọ hoặc thùng sơn đã dùng đến mà chưa vứt. Đặc biệt nhất vẫn là nhưng loại sơn, xi măng cứ vương vãi khắp sàn nhà, khung cửa. Do quá trình trải qua mấy tháng hoặc có thể là một năm nên bụi bẩn bám vào khắp mọi ngõ ngách của căn nhà. Việc vệ sinh cho các công trình này đòi hỏi phải có nguồn nhân lực lớn để vệ sinh nhanh chóng chỉ một vài người thì khó có thể hoàn thành trong khoảng thời gian ngắn để đi vào hoạt động.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp định kỳ là khi khách hàng muốn sử dụng dịch vụ vệ sinh vào từng thời điểm cụ thể ở trong ngày, trong tháng và trong năm. Với loại hình này thường sẽ thích hợp với vệ sinh nhà cửa, vệ sinh bệnh viện, vệ sinh văn phòng bởi những nơi này với cường độ làm việc thường xuyên và yêu cầu phải luôn sạch sẽ. Đặc điểm của dịch vụ này là số giờ quy định cũng như thời điểm và nội dung công việc thường cố định, ít có sự thay đổi nhiều. Vào những khoảng thời gian cố định như theo thỏa thuận với khách hàng thì công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp sẽ cử nhân viên của mình đến thực hiện công việc. Góii dịch vụ này thường có chi phí khá rẻ nên giúp khách hàng tiết kiệm được một khoản phí và có thời gian để xử lý việc khác.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp trọn gói

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp

Các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp vẫn thường có gói dịch vụ vệ sinh trọn gói cho các khách hàng muốn giao hết công việc vệ sinh cho bên được thầu. Thường thì vệ sinh sau xây dựng và vệ sinh trọn gói sẽ sử dụng nhiều loại máy móc hiện đại và dụng cụ hóa chất nhất. Dịch vụ vệ sinh trọn gói thường coi là dịch vụ tổng vệ sinh và thời gian để thực hiện công việc này mất một ngày còn tùy thuộc vào diện tích của nơi cần vệ sinh mà sẽ có nhiều nhân viên để vệ sinh. Hoạt động của loại hình dịch vụ này được thực hiện từ trần nhà, tường sàn, nội, thất, cầu thang, khung cửa, ban công, hành lang, nhà vệ sịnh và cửa cổng.

Dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng

Dịch vụ vệ sinh nhà xưởng

Tại Đà Nẵng hiện nay có rất nhiều công ty, nhà máy và nhà xưởng đang hoạt động nên nhu cầu sử dụng gói dịch vụ vệ sinh công nghiệp tại nhà xưởng này rất lớn, bởi những nơi này chủ yếu là mạng nhện và bụi bẩn bám dày đặc trên cao và máy móc. Với đặc thù của các nhà xưởng là có diện tích rộng và trần nhà rất cao nên việc vệ sinh sẽ có nhiều khó khăn, phức tạp nên đòi hỏi phải sử dụng những loại máy móc chuyên dụng như xe nâng người, máy hút bụi loại lớn từ 80-100 lít và máy chà sàn với công suất lớn. Vì vậy các nhà xưởng thường sẽ thuê các công ty dịch vụ vệ sinh công nghiệp bên ngoài để thực hiện việc này bởi họ không có trang thiết bị hỗ trợ và đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Công ty vệ sinh Hà Sơn với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vệ sinh công nghiệp, bởi chúng tôi có đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và trang thiết bị được đầu tư hiện đại cùng với hóa chất sử dụng đều an toàn, sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của quý khách mong muốn. Liên hệ HaSon Clean qua hotline: 0931.746.755.