Diệt Mối Mọt

Nhiều gia đình quan niệm rằng, sự xuất hiện đột ngột của các loại côn trùng như mối mọt trong nhà là điềm gở cần phải được giải quyết nhanh chóng và tận gốc. Vậy quan niệm này có đúng hay không? Mối mọt xông nhà theo phong thủy là tốt hay xấu?

Quan niệm mối mọt xông nhà theo phong thủy

Có thờ có thiêng có kiêng có lành là quan điểm sống của rất nhiều hộ gia đình, đặc biệt là những hộ gia đình làm ăn buôn bán. Do vậy, khi xuất hiện mối mọt xông nhà, họ cực kỳ lo lắng vì không biết điều này theo phong thủy là tốt hay xấu, có ảnh hưởng đến tiền tài và sức khỏe của gia đình hay không.
Trên thực tế, hiện tượng mối mọt xông nhà không hề hiếm gặp. Vì điều kiện thời tiết ở Việt Nam nóng ẩm nên đồ gỗ thường trở thành mục tiêu tấn công của mối. Các chuyên gia phong thủy cho biết, mối mọt xông nhà phá hoại đồ gỗ là điềm gở đối với tiền tài hoặc sức khỏe của gia đình.
Theo quan niệm “hình nào khí nấy” của phong thủy thì nhà có nhiều mối mọt là điềm báo môi trường sống đang xuống cấp, phong thủy còn gọi là âm suy. Âm suy thì không thể bao dương nên dương khí sẽ đi xuống. Hơn nữa, gỗ là hành cung có sự gắn kết mật thiết với sự sinh sôi nảy nở, nên khi chúng bị phá hoại thì chắc chắn không phải là điềm lành.

Mối mọt xông nhà theo phong thủy

Phải làm gì khi mối mọt xông nhà?

Mối mọt xông nhà không chỉ ảnh hưởng đến vượng khí của gia đình mà còn gây ra nhiều phiền toái khác, như:
+ Gây hư hại tài sản trong nhà, đặc biệt là những món đồ gỗ mỹ nghệ đắt tiền.
+ Gây ảnh hưởng đến thẩm mỹ không gian sống, giảm chất lượng cuộc sống.
+ Gây tác động đến kết cấu của công trình, đẩy nhanh quá trình xuống cấp.
+ Tạo ra tiếng ồn lớn vào ban đêm, ảnh hưởng đến giấc ngủ và sức khỏe của người trong gia đình.
+ Mối mọt xông nhà khiến ai cũng lo lắng, bất an, phiền muộn, ảnh hưởng đến tinh thần của người trong gia đình.
Do vậy, điều bạn cần làm nhất khi mối mọt xông nhà là tìm cách diệt mối tận gốc,
đồng thời sửa chữa và thay mới những đồ dùng bị hư hỏng, mối mọt. Hãy liên hệ ngay với dịch vụ diệt mối chuyên nghiệp và an toàn của chúng tôi. Chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt tại nhà để giúp bạn xử lý những rắc rối.
Như vậy, có thể khẳng định rằng mối mọt xông nhà theo phong thủy là điềm báo xấu cho gia đình. Để bảo vệ tiền tài và sức khỏe, gia đình bạn cần tiến hành diệt mối càng sớm càng tốt.

Liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ ngay hôm nay.